DBC: Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 và ra quân sản xuất kinh doanh

25/10/2017 13:59
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 31/01/2017 (tức mồng 4 tháng Giêng), Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân mới, đây là hoạt động truyền thống của Tập đoàn mỗi độ xuân về.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT đã gửi tới các cán bộ, công nhân viên nói riêng và các đơn vị nói chung lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Năm 2016, tình hình kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn, đặc biệt là giá thực phẩm trong nước giảm sâu trong quý IV đã tác động tới hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo trực tiếp, sát sao và sự cố gắng nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên đã làm nên thành quả là một năm cực kỳ ấn tượng. Trong năm, Tập đoàn đã đưa vào hoạt động một số dự án lớn như: Cảng Dabaco Tân Chi (giai đoạn 1); Khách sạn Đông Dương đạt tiêu chuẩn quốc tế 5* đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh và Trung tâm thương mại Dabaco Từ Sơn có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tỉnh Bắc Ninh hiện nay; khởi công đầu tư xây dựng Nhà máy ép dầu thực vật công suất 1.000 tấn/ngày...

Tập đoàn ghi dấu ấn với kết quả SXKD ấn tượng nhất trong 20 năm qua với doanh thu đạt xấp xỉ 10.000 tỷ đồng đạt 108% kế hoạch, lợi nhuận sau thuế đạt mức cao nhất từ trước đến nay với 451 tỷ đồng đạt 155% kế hoạch.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh, năm 2017 khó khăn rất nhiều và thách thức cũng rất lớn. Nhiệm vụ trước mắt của Tập đoàn là vừa tổ chức sản xuất kinh doanh, vừa triển khai và đưa vào hoạt động hàng loạt các dự án đầu tư gồm: Nhà máy TACN Nasaco Hà Nam; các Công ty Lợn giống Hà Nam, Hải Phòng, Phú Thọ, Lương Tài (Bắc Ninh)… 

Tập đoàn tiếp tục xác định giải pháp chiến lược là đổi mới, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, chăn nuôi; vượt lên đỉnh năng suất chất lượng, nâng cao giá trị và sức cạnh tranh của sản phẩm, phát huy các giá trị văn hóa doanh nghiệp mang đậm bản sắc Dabaco – Đoàn kết và kỷ luật, để xây dựng Tập đoàn phát triển mạnh, bền vững và tự tin hội nhập với thế giới.

Thay mặt HĐQT và Ban lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Tập đoàn và gia đình một năm mới Hanh thông – Thịnh vượng.

Ông Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi gặp mặt

Ban lãnh đạo, CBCNV tới dự

Ban lãnh đạo Tập đoàn lì xì đầu năm mới tới CBCNV

Tin DABACO