DBC: Bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bạn

25/10/2017 13:58
Sáng nay, đúng vào ngày kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), Công ty cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam phối hợp với Thành ủy Bắc Ninh, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Bắc Ninh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bạn, sinh năm 1923, trú tại Thôn Đẩu Hàn – xã Hòa Long – Thành phố Bắc Ninh.

Chỉ sau gần 4 tháng triển khai thi công, được sự chỉ đạo tích cực, sát sao của Thành ủy, UBND thành phố, cùng với sự tích cực hỗ trợ của gia đình, dòng họ, đơn vị thi công… căn nhà 2 tầng khang trang với diện tích hơn 70m2 một sàn của mẹ Nguyễn Thị Bạn đã hoàn thành và chính thức bàn giao đưa vào sử dụng. Toàn bộ kinh phí xây dựng ngôi nhà là 361,8 triệu đồng do Tập đoàn Dabaco Việt Nam tài trợ.  

Nhận nhà mới, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bạn rất xúc động, vui mừng cảm ơn các cấp chính quyền, địa phương và Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để gia đình mẹ được sống trong căn nhà mới sạch sẽ, khang trang.

Là hoạt động vô cùng ý nghĩa đúng dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ, Tập đoàn Dabaco Việt Nam mong muốn góp một phần cùng các cấp chính quyền chăm lo đời sống cho những gia đình chính sách, tri ân các gia đình có công với cách mạng, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc.

Tập đoàn DABACO Việt Nam và đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền, địa phương chụp ảnh lưu niệm với Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bạn

Lễ Bàn giao nhà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bạn

Đoàn công tác thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ - con của Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bạn

Tin DABACO